เลือกสินค้าที่ท่านต้องการ >> กรอกรายละเอียดและฟอร์ม ตรวจสอบและกดปุ่ม ยืนยัน >> เลือกสถานที่จัดส่งสินค้า >> ชำระเงินโดยบัตรเครดิตออนไลน์ หรือโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารบริษัท (ติดต่อ DCERAMIC Contact Center 02-422-5732)

  1. เริ่มต้นการสั่งซื้อ : เข้าเว็บไซต์ www.dceramic.com ในหน้า สั่งซื้อสินค้า ท่านสามารถเลือกสินค้าได้หลากหลายมิติ ไม่ว่าจะให้แสดงสินค้าแนะนำ (Featured Products) , สินค้าราคาพิเศษ , สินค้าขายดี , สินค้าที่มีคนรีวิวมากที่สุด นอกจากนี้ท่านยังสามารถเลือกสินค้าจากหมวดหมู่ของเราที่เตรียมไว้ให้เพื่อความสะดวกในการเข้าไปยังกลุ่มสินค้าที่ตรงกับความต้องการของท่าน
  2. เลือกจำนวนสินค้าที่ท่านต้องการสั่งซื้อ ในหน้าสินค้า หรือ Product ในขั้นแรกให้ท่านเลือกจำนวนของสินค้าที่ต้องการสั่งซื้อ และตรวจสอบราคาขาย ราคาพิเศษ หรือส่วนลดต่างๆให้แน่ใจ ท่านสามารถเลือกซื้อสินค้าที่ต้องการ หรือค้นหาสินค้าที่สนใจได้ง่าย และสะดวกมากขึ้น โดยเมื่อท่านเลือกกลุ่มสินค้าที่ท่านสนใจแล้ว และเลือกรายการสินค้าที่ต้องการ เมื่อเลือกรายการสินค้าที่ต้องการได้แล้วให้กด “หยิบใส่รถเข็น”
  3. หลังจากเลือกหยิบใส่รถเข็นแล้วให้เข้าไปดูสินค้าในรถเข็น  หลังจากเลือกสินค้าและจำนวนได้ตามความต้องการแล้วให้คลิกเข้าไปที่View Cart  ซึ่งเมื่อเข้าสู่หน้ารถเข็นหรือ Cart ราคาขายจะเป็นราคาที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่มเรียบร้อยแล้ว
  4. ยืนยันรายการสินค้าและจำนวนที่ท่านต้องการ ในหน้ารถเข็น ท่านยังสามารถปรับจำนวนสินค้า เพิ่ม หรือลด หรือแม้แต่ลบหรือเพิ่มรายการเข้าไปก็ได้ และหลังจากนั้นทำการคลิกที่ปุ่ม ดำเนินการสั่งซื้อและชำระเงิน
  5. ระบบจะพาคุณมาที่หน้า Checkout เพื่อทำการกรอกที่อยู่ในการออกใบเสร็จ และสถานที่ในการจัดส่ง ในหน้า เช็คเอาท์ (Checkout) จะเป็นขั้นตอนที่ให้คุณได้ตัดสินใจอีกครั้ง และสำหรับหน้านี้จะกรอกข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่อยู่ในการออกใบเสร็จ (กรณีต้องการให้เราออกใบกำกับภาษีสำหรับบริษัท คุณสามารถใส่เลขประจำตัวผู้เสียภาษีได้) และที่อยู่ในการจัดส่งสินค้า ในกรณีที่ท่านยังไม่เคยลงทะเบียนเพื่อซื้อสินค้าในขั้นตอนนี้สามารถสมัครเป็นสมาชิกเพื่อซื้อสินค้ากับเราได้ทันทีหลังจากนั้นในหน้าเดียวกันให้ท่านเลือกวิธีที่จะชำระเงิน โดยในเบื้องต้นท่านสามารถชำระเงินโดยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร และแจ้งยืนยันการโอนเงินโดยเข้าเลือกจากเมนูด้านบน  สำหรับช่องทางการชำระเงินอีกวิธีที่อำนวยความสะดวกให้ลูกค้าในระยะเวลาอันใกล้ คือชำระผ่านบัตรเครดิต ซึ่งปลอดภัยและมั่นใจได้เช่นเดียวกัน  แต่ก่อนอื่นอย่าลืมทำเครื่องหมายว่า อ่านแล้ว บริเวณข้อความ ท่านได้อ่านและยอมรับข้อตกลง ด้วยนะคะ

เมื่อจบขั้นตอนการซื้อสินค้าแล้ว ต่อไประบบจะส่ง Email ที่ท่านให้ไว้ ยืนยันการสั่งซื้อให้ลูกค้าทราบ ลูกค้าที่ได้ทำการสั่งซื้อสินค้าเสร็จสมบูรณ์ ซึ่งท่านสามารถนำ เลขรายการสั่งซื้อ ไปใช้ในการติดตามสถานะสินค้าและจะแจ้งให้ท่านทราบในทุกขั้นตอน และแจ้งชำระเงินหากท่านเลือกช่องทางการชำระโดยการโอนเงินเข้าบัญชีบริษัท ขอให้คุณสนุกกับการซื้อสินค้าจาก DCERAMIC นะคะ กรณีสงสัยหัวข้อหรือขั้นตอนไหนสามารถสอบถามเข้ามาได้ค่ะ

X